แบบสอบถาม

แบบสอบถามชุดนี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการพัฒนาหนังสือคู่มือเตรียมสอบภาษาอังกฤษ ระดับชั้นประถมศึกษา โดยขอให้ท่านดาวน์โหลดหนังสือตัวอย่าง 1 บท (Link ด้านล่าง) เพื่อพิจารณาให้ความเห็นในด้านเนื้อหา, รูปแบบการจัดหน้าหนังสือ และราคา ก่อนกด link เพื่อทำแบบสอบถาม

โดยทุกความคิดเห็นของท่าน จะเป็นส่วนสำคัญในการพัฒนาจัดทำหนังสือคู่มือภาษาอังกฤษ ให้ตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าได้มากที่สุด โดยบริษัทฯ มุ่งหวังจะพัฒนาและผลิตหนังสือคู่มือภาษาอังกฤษที่ดีและเหมาะสมที่สุดในการฝึกทักษะภาษาอังกฤษให้กับเด็กไทย ให้สามารถสื่อสารและใช้งานในชีวิตจริงได้คล่องที่สุด

แบบสอบถามมีทั้งหมด 10 ข้อ ผู้ทำแบบสอบถามจำนวน 100 ท่านแรกที่ตอบแบบสอบถามภายในวันที่ 7 สิงหาคม 2565 จะได้รับ e-voucher shopee มูลค่า 100 บาท และสำหรับผู้ทำแบบสอบถามที่มีการเขียนแสดงความคิดได้น่าสนใจ และยินดีให้สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมในรูปแบบออนไลน์เกี่ยวกับ Demo หนังสือคู่มือเตรียมสอบ ภาษาอังกฤษ จะได้รับ e-voucher shopee จำนวน 500 บาท (10 ท่าน) โดยทางบริษัทจะดำเนินการสุ่มจากแบบสอบถามและติดต่อกลับทางอีเมลหรือเบอร์โทรเพื่อนัดสัมภาษณ์ต่อไป

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า
All search results